IMG_00000003

Lời giới thiệu

Tôi chẳng là ai cả, chỉ đơn giản là kẻ may mắn được sinh ra, bình thường như bao người rồi cũng trở về với cát – bụi – gió – mây.

Vậy tôi muốn giới thiệu gì về trang blog của riêng mình?

Đáp: Tôi tạo blog vì tôi muốn viết – cho riêng mình. Muốn lưu lại những gì tôi thích trong những khoảng thời gian cụ thể trong cuộc đời không biết trước.

– Tôi mang trong mình căn bệnh nghiện lang thang. Bằng cách này hay cách khác, mỗi chuyến đi đều cho tôi những bài học và trải nghiệm khác nhau, nó giúp tôi tự lập hơn, biết cách dung hòa lại cảm xúc hơn và nhìn đời đơn giản hơn.

– Một góc độ khác, tôi là một tín đồ cuồng tín của BlackBerry – một dòng sản phẩm của RIM trước đây, 10 năm đồng hành như những người bạn. Mà qua đó, tôi có thêm những mối quan hệ đáng trân trọng, ngoài gia đình. Đó là tình bạn chân thành. — Tôi gọi đó là đam mê!!!

– Tôi cũng từng sai lầm, nhiều lần bồng bột và là kẻ nóng vội trong nhiều thứ – nhưng là kẻ kiên trì và chân thành. Dù sao cũng gọi đó là tuổi trẻ, sai thì lại bắt đầu lại, quan trọng là bạn biết mình sai và chấp nhận làm lại.

Mượn câu nói của một người bạn có nick -lapierre8910-

” Đam mê dường như là định mệnh. Có những người suốt đời chẳng có nổi một đam mê. Họ có thể yêu sâu sắc một việc gì đó,hoặc một ai đó,nhưng sẵn sàng rời xa ngay nếu tìm thấy một việc, hoặc một người khác mà họ cảm thấy phù hợp hơn. Thế nhưng đam mê là điều gì đó duy nhất,là không thể thay thế ! Cũng có những con người sinh ra là để đam mê. Khi đam mê xuất hiện, đó chính là thế giới của họ, xung quanh dường như băng hà ! Nó là thứ tình cảm đầy ma lực, phản ánh phần nào tâm hồn của một con người, thế giới của đam mê luôn khao khát, và cả…….điên rồ ! “

Tôi là NDThuyTrang – I love what I do and do what’s my love
Forum: http://bbvietnam.com
Twitter: @ndthuytrang
FB: https://www.facebook.com/NDThTrang (Thuy Trang Nguyen Do )
Mobile: + 84 – 983399945
Email: ndthuytrang21188@gmail.com