OPPO Service Team, Company Trip, Đà Nẵng ngày 07/10/2016

Đà Nẵng, tháng 10/2016 – Lang thang cùng OPPO

Ngày 3: Bán đảo Sơn Trà , Chùa Linh Ứng Sơn Trà, Đà Nẵng – Sài Gòn

Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt nằm trên bán đảo Sơn Trà trực thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, do Thượng tọa Thích Thiện Nguyện trụ trì.

Chùa Linh Ứng – Bãi Bụt tựa lưng vào đỉnh Sơn Trà vững chãi, mặt nhìn ra biển Đông  bao la, xa xa bên trái là đảo Cù lao Chàm án ngự, bên phải là ngọn Hải Vân ngăn che với dòng sông Hàn hiền hòa thơ mộng.

Tọa lạc trên một ngọn đồi, mang hình con rùa hướng ra biển cả, lưng tựa cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn với bao chim thú, chùa Linh Ứng-Bãi Bụt trên bán đảo Sơn Trà vừa được khánh thành không những được xem là một công trình in đậm dấu ấn phát triển của Phật giáo Việt Nam ở thế kỷ XXI mà còn là nơi hội tụ của linh khí đất trời và lòng người.

Đặc biệt,chùa Linh Ứng nằm ở một vị trí mà đi từ rất xa trên đường ven biển Sơn Trà Điện Ngọc, du khách đã có thể nhìn thấy ngôi chùa với mái ngói xanh xanh nằm vững chãi bên sườn Đông của bán đảo.Đây được xem là ngôi chùa lớn nhất của thành phố về cả mặt quy mô cũng như về mặt nghệ thuật.

Ngoài việc được biết đến như một ngôi chùa đẹp, lớn và trẻ nhất trong 3 ngôi “Linh Ứng Tự” ở Đà Nẵng, Chùa Linh Ứng Bãi Bụt còn được biết đến bởi là nơi có tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam.

Tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam
Tượng Phật Quan Thế Âm cao nhất Việt Nam

 

Tạm biệt Đà Nẵng, quay về với cuộc sống thường nhật và guồng công việc hàng ngày. Cám ơn công ty, OPPO Việt Nam đã cho tôi và những người bạn đồng nghiệp một hành trình đáng nhớ !!!

OPPO Service Team, Company Trip, Đà Nẵng ngày 07/10/2016
OPPO Service Team, Company Trip, Đà Nẵng ngày 07/10/2016

OPPO. Together … we can !

 

 

Trả lời