OPPO Service Team, Company Trip, Đà Nẵng ngày 07/10/2016

Đà Nẵng, tháng 10/2016 – Lang thang cùng OPPO

Tháng 10 đến với sự nô nức chuẩn bị cho một hành trình mới.

OPPO Service Team,

Đà Nẵng ơi, chào mi !!!

Hành trình dài thứ 2 kể từ khi tôi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung mang tên OPPO Việt Nam. Company trip là một hoạt động thường niên mà công ty tôi đem đến cho nhân viên, cũng là 1 trong số ít cơ hội để mỗi người khi tham gia vào hành trình có thể tạm gác lại những suy nghĩ về công việc, để có thể chia sẻ nhiều hơn, và bộc lộ nhiều hơn.

Nếu hành trình đầu tiên mà tôi tham gia ( Company trip 2015 ) là một chuỗi hoạt động vui chơi bãi biển với những thử thách mới mẻ ( sức người và cả trí óc, sự phối hợp ). Thì năm nay , chuyến đi Đà Nẵng lại đem đến khoảng thời gian nghỉ ngơi thư giãn cùng nhiều bức hình đáng yêu cùng đồng nghiệp, những người bạn đã cùng nhau đồng hành trong hành trình dài của công việc.

Ngày 1: Sài Gòn – Đà Nẵng > Ngũ Hành Sơn > Hội An

Chặng đầu tiên của hành trình, trong lúc chờ đợi nhóm thành viên đến từ khu vực miền Bắc, đoàn khởi hành đi thăm làng đá non nước và Ngũ Hành Sơn nổi tiếng.

Ngũ Hành Sơn hay núi Non Nước là tên chung của một danh thắng gồm 5 ngọn núi đá vôi nhô lên trên một bãi cát ven biển, trên một diện tích khoảng 2 km2, gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn (lớn, cao và đẹp nhất), Hỏa Sơn (có hai ngọn) và Thổ Sơn, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 8 km về phía Đông Nam, ngay trên tuyến đường Đà Nẵng – Hội An; nay thuộc phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Ngày 22 tháng 3 năm 1990, khu danh thắng này đã được Bộ Văn hóa (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) ra quyết định công nhận là di tích Lịch sử Văn hóa cấp Quốc gia.

Trả lời