Chụp ảnh lưu niệm cùng anh em tham gia offline Thanh Hóa

Mùa đông 2015, đi để hội ngộ – Hành trình 3 tỉnh phía Bắc

Tuổi trẻ là gì? Có lẽ khó để nói đâu là câu trả lời chính xác nhất!

Ai đó nói, tuổi trẻ là tuổi của bồng bột …

Sai lầm …

Đứng dậy và làm lại…

Là tuổi để lang thang …

Sống cho riêng mình …

Hay dành cho những chuyến đi. Tôi có cho mình những mốc thời gian khác nhau với những hành trình riêng biệt & những ký ức về mỗi chuyến đi luôn là điều mà tôi lưu giữ dù dưới bất kỳ góc độ nào. Vì đó là một phần của cuộc sống – những mẫu ký ức tuổi trẻ mà ta từng có trong đời.

Rời SG vào một ngày giữa tháng 12. Đi, … đến đâu? Xa chừng nào mới gọi là đủ? Có lẽ gần hay xa chỉ là do bản thân mình cảm nhận về những nơi mình đi qua. Tôi thích cái cảm giác nhìn mọi thứ từ trên cao.

Hay tôi nhớ cảm giác được nhìn từ phía bầu trời? Thật ra một đứa thi thoảng hay lang thang như tớ là một đứa dễ đưa mình tìm đến cám dỗ. Hành trình lang thang cũng có những dạng cảm xúc tương tự như làm tình vậy. Giống như một sự thụ hưởng cách mình lựa chọn cuộc sống. Cái nhộn nhịp của tiếng tim đập thật đáng để thử…

Mình dễ bị kích thích với những điều, những thứ, những cảm xúc mạnh mẽ và bất chợt, máy móc, du lịch, rock, chút rượu và những chàng trai luôn là những tác tạo hấp dẫn. Ta thích!!!

Chuyến đi này chỉ bắt đầu bằng lời mời của một người bạn. Tôi vẫn còn đang suy nghĩ trong đầu, đi hay không? Tôi vẫn giữa trong suy nghĩ rằng có một cái nghĩa với người bạn này, nhưng tôi không muốn hành trình chỉ dừng lại ở đó, tôi cần nhiều hơn cho 1 hành trình mới. Phút chốc, tôi muốn thực hiện một chuyến đi dài hơn, để gặp những người mà tôi muốn gặp và thực hiện lời hứa của mình. Và cái gì đó đã xui khiến tôi bấm phím gọi trên BBM của nick Havenoname. Có lẽ, mỗi cơ hội được đi và gặp gỡ là một lần tôi được thỏa sức nói về nó. Tôi nói như đã định mà quên rằng,… mình chưa từng nghĩ quá nhiều cho 1 chuyến đi mà chỉ vô thức quyết định nó. Lao đã phóng, ngại gì không theo.

Tôi bắt đầu hành trình 3 tỉnh phía Bắc như vậy đó.

Mọi thứ bắt đầu từ sự tình cờ.

Trời đêm từ trên cao
Trời đêm từ trên cao
Đêm đầu tiên ở đất Bắc với cái lạnh 12 độ lúc sáng sớm
Đêm đầu tiên ở đất Bắc với cái lạnh 12 độ lúc rạng sáng

Đêm Hà Nội vào đông, tôi bắt đầu hành trình của chính mình để gặp gỡ những người anh, người chị, người bạn, người em tuy lạ mà quen, những người tuy xa mà gần. Không có nhiều cơ hội để chúng tôi được ngồi lại cùng nhau, được ở bên nhau trong những ngày ẩm ương của thời tiết. Chờ đợi, có phải chỉ đơn giản bởi vì cái sự xã giao của người Bắc như nhiều người vẫn nói. Có lẽ tôi cảm nhận được cách mà từng người “bạn” tôi có dành cho tôi trong nhiều năm trước đây và cả hiện tại. Hà Nội – Phủ Lý – Thanh Hóa, có lẽ những lần sau nữa khi tôi ghé lại những mảnh đất này, tôi có thể vững tâm rằng, mình luôn có những người “bạn”…

Trang 2 — Câu chuyện về BBM Group “Hỗ trợ kỹ thuật BBVietnam”

Trả lời