Chụp cùng Simon, CB & Alec Saunder, Hồng Kông - tháng 09/2013

Hồng Kông, BlackBerry Jam Asia 2013 – Tháng 09/2013

Đến hẹn lại lên, một lần nữa, ở tuổi 25 tôi lại có cơ hội đi đến một nơi khác, ngoài biến giới Việt Nam. Điểm đến của chuyến đi lần này là Hồng Kông – một nơi từng là một lãnh thổ phụ thuộc của Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland từ năm 1842 đến khi chuyển giao chủ quyền cho Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa năm 1997.

Khu hội nghị Asia World Expo, Hồng Kông là nơi sẽ diễn ra sự kiện với tên gọi BlackBerry Jam Asia 2013 – trong 2 ngày 26 & 27 tháng 09 năm 2013. Nhưng đoàn VN gồm 12 người đã lưu lại đây trong 5 ngày, từ 25 đến 30 tháng 09. Để có thêm thời gian cho một hành trình nhỏ vòng quanh thành phố phát triển này.

Điều đặc biệt ở lần này trong sự kiện Jam, là cơ hội được gặp và nói chuyện trực tiếp cùng Gary Klassen, cha đẻ của BBM và Alec Saunder, BlackBerry cùng Simon, CrackBerry. Vì BBM (BackBerry Messenger là một trong những công cụ liên lạc chính của tôi với khá nhiều những người bạn.

– Nói một chút về BBM: Ngày 01 tháng 08 năm 2005, ứng dụng BlackBerry Messenger phiên bản 1.0 đã được những người đầu tiên trên thế giới tải về và sử dụng. Tại thời điểm đó BBM được phát triển bởi Gary Klassen, đơn thuần là một phần trong gói dịch vụ BES 4.1. Đến nay, BBM đã chính thức cán mốc 10 năm trên chặng đường phát triển với những tính năng nổi trội mà các ứng dụng OTT khác đang bắt đầu phát triển.

Trong hành trình này, cám ơn anh Hải Keeper đã tạo điều kiện cho em được tham gia cùng team.

Cám ơn Terrence vì đã join cùng nhóm, nhờ bạn mà tôi có dịp thưởng thức nhiều món hơn các bạn khác trong team :v

Cám ơn những góc nhìn khác.

Trả lời