Tui đó :D

Xuân 2013 của 3 chị em ở Cao Nguyên Lâm Viên

Gần 3 tháng sau dạo sinh nhật, tôi quay lại Đà Lạt vào dịp xuân mới, xuân 2013 với 2 cậu em trai và 2 người bạn khác. Cũng là chuyến đi tương đối đông người hy hữu mà tôi tham gia trong khoảng 7-8 năm trở lại đây. Tôi thường độc hành hoặc đi theo cặp nhiều hơn, vì tôi không thích cảm giác phải theo thời khóa biểu của quá nhiều người.

5 đứa khởi hành vào tối mùng 3. Ban đầu tôi thật sự thấy mình thiếu tính toán khi không nghĩ đến việc thằng bạn có nick khùng của mình có khả năng không tính đến việc “đặt phòng”, và kết quả là đúng thế thật. Thôi thì chuyến đi cũng đã bắt đầu, rồi tôi cũng sẽ có cách để bố trí mọi thứ.

Đến nơi vào tầm hơn 5h sáng, việc đầu tiên là đi ăn cái gì đó cho ấm người.

Sau đó đi thuê xe và lang thang một chút, điểm đến kế tiếp là Đồi Mộng Mơ và Thung Lũng Tình Yêu.

Về cơ bản tôi là kẻ khá ghét việc đi chơi vào những dịp lễ với một rừng người. Không thích thú chút nào, nên tôi thường chọn cho mình những chuyến đi bất chợt vào khung thời gian cho phép của riêng mình hơn là việc chờ đợi những dịp lễ – tết. Nên chuyến đi này thật sự là ngoài quy luật của bản thân.

Lang thang đến qua giờ cơm trưa, thì việc chúng tôi bắt đầu phải lo lắng về chỗ nghỉ chân thật sự là vấn đề. Chốt cuối cùng, cả 5 đứa tá túc trong một nhà nghỉ dưỡng, với mức giá 600k/phòng/5 người. Chúng tôi ở đây chỉ khoảng 2 ngày 1 đêm, lang thang chợ Đà Lạt đêm, ăn tối và dạo phố.

Ngày mới, tiếp đó là mối là khác, chuyến xe về :-)) lo xong vé xe về cho 2 cậu em trai, tôi bắt đầu tự hỏi, mình sẽ về SG như thế nào? Và nhờ anh Hùng gửi gắm, mà sau khi lang thang bờ hồ một mình, tôi rời Đà Lạt trên chiếc xe tải chở hoa tươi xuống Sài Gòn của Công ty hoa tươi Dalat Hasfarm®. Cũng là một trải nghiệm mới.

Trả lời