Offline BlackBerry Việt Nam Facebook 3/1/2012

Hà Nội, tháng 1.2012 – Offline BlackBerry Việt Nam Facebook

Tôi nhận lời mời cùng những người bạn bên OMI tham gia buổi họp mặt dành cho BlackBerry fans tại Hà Nội vào ngày 3/1/2012. Vì vậy mà 1/1/2012: Tết tây,  từ sáng sớm bọn tôi đã khởi hành ra sân bay đi Hà Nội để kịp chuẩn bị cho buổi offline đầu tiên của những người bạn BlackBerry Việt Nam trên Facebook fanpage vào 2 ngày sau đó.

Hà Nội, những ngày nay lạnh nhưng lòng người ấm vì tôi được gặp gỡ và trong vòng tay những người bạn bè thân thiết. Cũng là cái duyên dành cho tôi, cách mà tôi đến với công nghệ đưa đẩy tôi có nhiều những người bạn như tôi đã có.

3/1/2012: Những người yêu BlackBerry ở HN đã có dịp cùng nhau tham dự buổi offline, được gặp gỡ, được trò chuyện, và cảm nhận được cái ấm cúng trong một đêm không khí dưới 17 độ C. Hà Nội những ngày này thật sự rất đẹp.

Cũng là lần đầu gặp mặt của tôi với khá nhiều những người bạn mà tôi và họ đã biết nhau từ trước khá lâu. Là những cái tên quen thuộc như Sadi Link, Nguyễn Miu, anh Vnbb, anh Never_Say_No hay PVA_Cropt, anh Đồng Béo,…

Sau buổi offline, tôi lưu lại HN thêm 3 ngày để gặp vài người bạn. Trời lạnh, vậy mà 3 đứa trong nhóm anh em New Day những năm 2010 hẹn hò nhau chạy xe hơn 60km từ HN đi Bắc Ninh thăm anh Thọ Quang, dạo làng và trò chuyện, nhìn ngắm bộ sưu tập máy cổ của anh.

Cám ơn Mạnh vì đã dành thời gian lang thang Hà Nội cùng chị.

Cám ơn đôi găng tay của anh, một người bạn mà em rất quý.

Cám ơn Linh, Nam – Những người bạn OMI đã tạo điều kiện cho tôi tham gia chuyến đi này.

Trả lời